Thiết bị hẹn giờ không thể tiện lợi hơn

Tại sao nên sử dụng thiết bị hẹn giờ cho các thiết bị gia đình, công nghiệp.

Ngày nay công việc ngàng càng nhiều và các thiết bị điện trong nhà cũng như thiết bị điện công nghiệp cũng ngày càng phổ biến , chúng hoạt động một cách tự động dựa trên nguồn điện.

Vấn đề ở đây là tại làm sao chúng ta có thể chủ động được trong công việc khi đang sử dụng thiết bị điện. Ví dụ bạn muốn tưới cây thủy sinh, muốn chạy máy bớm nước, máy thủy canh, máy tưới cây… mà cứ phải ngồi chờ đợi đến khi đủ để tắt điện. vậy tại sao bạn lại không sử dụng thiết bị hẹn giờ, bạn có thể cài đặt thiết bị  hẹn giờ bật tắt các thiết bị này một cách rất đơn giản. hay khi bạn dùng tủ lạnh, sạc điện thoại qua đêm mà sợ chai pin, vậy phải làm thế nào, cầu có ắt sẽ có cung, bạn có thể sử dụng ổ cắm hẹn giờ cho những thiết bị điện thường dùng trong nhà.

1 số công dụng cơ bản của ổ cắm hẹn giờ mà các bạn có thể tha khảo:

1. Sử dụng để hẹn giờ bơm nước, tưới cây tự động.
2. Sử dụng hẹn giờ tắt mở lọc nước, đèn cho hồ thủy sinh, hồ cá..

3. Hẹn giờ bật tắt tự động cho đèn tủ trưng bày.

4. Hẹn giờ sắc thuốc.
5. Hẹn giờ tự động bật đèn vào buổi tối để tạo trái cây trái mùa.
6. Hẹn giờ tắt khi sạc điện thoại, giúp điện thoại không bị chai pin.
7. Hẹn giờ tắt mở tự động cho biển quảng cáo.
8. Hẹn giờ báo chuông cho học sinh, công nhân.
9. Hẹn giờ tắt cho quạt, đèn vào buổi tối.
10. Hẹn giờ tắt mở cho modem wifi.

11. hẹn giờ cho máy thủy canh, thủy sinh…

Thiết bị hẹn giờ là sản phẩm rất thông dụng trong những năm gần đây. Hiện nay thiết bị hẹn giờ đã có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Nói chung chúng rất tiện lợi và dễ sử dụng, giúp bạn có thể sắp xếp được những công việc hợp lý nhất.

Chưa hết, vậy sẽ có người hỏi. Tôi muốn sử dụng ổ cắm điện hẹn giờ này cho các động cơ máy công nghiệp được không? Câu trả lời là không, nhưng bạn yên tâm, nó đã có Công tắc hẹn giờ, hay còn gọi là Timer hẹn giờ, thiết bị này có chức năng không khác gì ổ cắm nhưng nó có công xuất lớn hơn rất nhiều, hơn nữa lại có loại 3 pha có thể chạy máy xát chẳng hạn, rất tiện lợi, các bạn chỉ cần đấu giây, hẹn giờ là có thể sử dụng được rồi.

Vậy tại sao các bạn không sắm cho mình ít nhất là 1 chiếc. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hơn rất nhiều.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty E-Smart Home

Website : www.e-s.vn