Thấy gặm nướu của con có mùi lạ, bà mẹ mở ra và phát hoảng khi thấy …

Đây là loại gặm nướu cực hot được rất nhiều sao trên thế giới sử dụng cho con mình đấy!

Ngã từ trên giường xuống đất, bé trai bị đồ chơi găm vào đầu

Bé 2 tuổi qua đời vì nuốt phải cục pin đồ chơi

Những món đồ chơi mùa Trung thu hiểm nguy cần tránh cho trẻ

Ngày 16/1, Dailymail đưa tin về trường hợp chị Dana Chianese, một bác sĩ nha khoa tại bang New Jersey, Mỹ đã phát hoảng khi phát hiện sự thực bên trong chiếc gặm nướu nổi tiếng thế giới: Sophie la Girafe (Chú hươu cao cổ Sophie). Đây là một món đồ chơi dành riêng cho những em bé đang mọc răng và được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng như Miranda Kerr, Orlando Bloom, Kate Hudson, Maggie Gyllenhaal Nicole Richie, Isla Fisher, Amy Adams… sử dụng cho các em bé đáng yêu của mình.

 Thay gam nuou cua con co mui la, ba me mo ra va phat hoang khi thay ben trong

Xem thêm: Lợi và hại khi cho trẻ sử dụng gặm nướu

Biết được điều này, Chianese cũng đã sắm cho con mình một chú hươu gặm nướu để bị sử dụng khi bước vào thời đoạn mọc răng. Tuy nhiên, trong một lần vô tình, chị bỗng ngửi thấy một mùi lạ bốc ra từ đồ chơi của con. Nghi ngờ về độ an toàn, chị mạnh dạn cắt chú hươu gặm nướu ra và bị shock nặng khi nhìn thấy bên trong đồ chơi

Vì tò mò nên tôi mới cắt đôi chiếc gặm nướu ra xem và thật sự hoảng hốt khi nhìn thấy những thứ nấm mốc màu đen bẩn thỉu và bốc mùi đáng sợ đang bám đầy bên trong. Thật kinh khủng khi thằng bé vẫn ngậm nó vào miệng mỗi ngày“, chị Chianese bức xúc kể lại.

 Thay gam nuou cua con co mui la, ba me mo ra va phat hoang khi thay ben trong

 Thay gam nuou cua con co mui la, ba me mo ra va phat hoang khi thay ben trong

Giải thích cho sự việc này, đại diện hãng sinh sản đồ chơi này nói: “Hươu cao cổ Sophie có thành phần 100% từ cao su tự nhiên nên điều quan yếu là các bạn cần phải thực hiện theo đúng chỉ dẫn đi kèm.

Chúng tôi khuyên khách hàng nên thường xuyên lau chùi Sophie bằng khăn ẩm và tuyệt đối không được rửa trực tiếp bằng nước hay ngâm trong nước vì điều đó có thể làm sản phẩm bị hư hại.

Ngoài ra, Sophie la Girafe còn có một lỗ nhỏ để thông hơi nằm phía sau thân hươu giống những món đồ chơi để trẻ gặm khác. Khi các bé ngậm vào, nước dãi của chúng có thể thông qua lỗ hổng này và tràn vào bên trong tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển“.

Theo đó, hãng khẳng định, trước đây hãng chưa từng nhận được bất cứ phàn nàn nào về vấn đề nói trên nhưng cũng sẽ xem xét cẩn thận để đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình.

“Trong suốt 55 năm tồn tại, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo những sản phẩm được tung ra thị trường đều được sinh sản dựa theo những tiêu chuẩn an toàn và khe khắt nhất thế giới

VietBao.vn

Let’s block ads! (Why?)