Những thực phẩm cấp thiết đối với phụ nữ mang thai đôi

Nếu bạn đang mang thai song sinh thì không nên bỏ qua những loại thực phẩm dưới đây.

Nhung thuc pham can thiet doi voi phu nu mang thai doiCác loại hạt: Các loại hạt như hạt điều, hạt dẻ, hạnh nhân,… rất giàu vitamin và axit béo omega-3 và có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho bạn và cặp song sinh trong bụng của bạn.

Nhung thuc pham can thiet doi voi phu nu mang thai doiSữa: Sữa là một thức uống mà bà bầu mang thai song sinh không nên bỏ lỡ, vì nó là rất bổ dưỡng và chứa nhiều khoáng chất.

Nhung thuc pham can thiet doi voi phu nu mang thai doiSữa chua: Sữa chua rất giàu canxi, do vậy phụ nữ mang thai sinh đôi nên bổ sung vài khẩu phẩn trong thai kỳ, vì canxi rất cấp thiết cho sự phát triển của xương và răng của trẻ sơ sinh.

Nhung thuc pham can thiet doi voi phu nu mang thai doiCá: Nếu bạn không bị dị ứng với cá, thì nên tiêu thụ cá vì nó rất giàu vitamin E, có lợi cho thai nhi.

Nhung thuc pham can thiet doi voi phu nu mang thai doiTrứng: Vì trứng rất giàu dinh dưỡng như vitamin, protein và khoáng chất, do vậy bà bầu có thể được hưởng lợi rất nhiều từ loại thực phẩm này khi mang thai sinh đôi.

Nhung thuc pham can thiet doi voi phu nu mang thai doiRau bina: Rau bina cực kỳ giàu hàm lượng sắt, giúp các tế bào hồng huyết cầu của các cặp song sinh phát triển khỏe mạnh trong bụng mẹ.

Theo D.Nhung – Lao động

VietBao.vn

Let’s block ads! (Why?)