Thiết bị an ninh thông minh nên dùng trong gia đình

“Phía trước là sự nghiệp – Phía sau là gia đình, người thân.” Câu nói muôn nói đến mọi nỗ lực của bạn làm việc mục đích xây dựng và mang lại cho gia đình, người thân một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, tiện nghi an toàn.

Vậy làm sao để có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn một cách tốt nhất. Sau đây xin giới thiệu tới bạn các thiết bị an ninh cần thiết bạn nên trang bị cho ngôi nhà của bạn đề bảo vệ tại sản và an toàn đến tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống camera giám sát:

Để có thể bảo vệ được ngôi nhà khỏi những đối tượng xâm nhập. Bạn cần lắp đặt cho mình một hệ thống thiết bị camera quan sát an ninh. Ngoại việc có thể phát hiện có người lạ xuất hiện thiết bị camera cũng có thể thức hiện chức năng quan trẻ nhỏ trong nhà trong trường hợp bạn không ở cùng với bé. Cùng với đó khi có khách đến nhà bạn cũng không cần nhất thiết ra tận cửa để biết được người đó là ai. hiện nay các sản phẩm thông minh cảm biến bằng hồng ngoại đều quét một cách chính xác , các thiết bị camera wifi thường đặt và thông báo về điện thoại chủ nhà ngay khi có trộm đột nhập, rất hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Mọi hoạt động đều được kiểm soát một cách chặt chẽ bạn luôn có thể yên tâm khi không có nhà.

Hệ thống báo động chống trộm:

Hệ thống camera giám sát chỉ có chức năng quan sát và ghi hình, để có thể ngăn cản những tên trộm nghiệp dư, chuyên nghiệp bất chấp mọi hành vi thì camera không thể báo động cho bạn biết được. Do vậy để tăng tính an toàn bạn cần lắp đặt thêm cho ngôi nhà bạn thiết bị cảm biến chống trộm hồng ngoại, phụ kiện chống trộm,… những thiết bị báo động để cảnh báo tới các thành viên trong gia đình và hàng xóm xung quanh.

Hiện nay các hệ thống chống trộm còn có thể tích hợp thêm tính năng gọi điện nhắn tin với điện thoại chủ nhà khi có người đột nhập.

Thiết bị cảm biến khói – thiết bị cảm biến khí ga

Các thiệt hại lớn về tài sản và con người từ các tai nạn về rò rỉ ga, chập điện gây cháy nổ đôi khi chỉ bắt nguồn từ một đốm lửa nhỏ, sự cố chập điện,… nhưng khi bùng phát có thể tạo ra một vụ cháy lớn gây ra nhiều thiệt hại.

Trong vòng một khoảng thời gian ngắn có thể ngọn lửa nhỏ bùng cháy lớn trong vài phút có bị lấp bởi khói đen gây kho thở đến các thành viên trong gia đình. Do vậy ngay từ khi có phát hiện những hiện tượng nhỏ như rò rỉ khí ga hay có xuất hiện khó ngay lập tức cần được thông báo để kịp thời dập tắt để không xảy ra sự việc cháy nổ nào. Vì vậy việc trang bị các thiết bị báo cháy như thiết bị cảm biến khói, cảm biến khí gas rất cần thiết, các thiết bị này sẽ giúp bạn phát hiện những lúc bạn không có nhà hoặc đang chìm trong giấc ngủ sâu.

Chuông cửa màn hình:

Nếu ngôi nhà của bạn không có lắp đặt thiết bị camera thì chuông cửa màn hình cũng là một thiết bị rất cần thiết. Thiết bị giúp người trong nhà có thể nhìn thấy và trò chuyện với người ở ngoài cổng bấm chuông. Nhưng khách bên ngoài sẽ không thấy được mặt người trong nhà.

Với thiết bị chuông cửa này bạn có thể biết được vị khách đến thăm là ai có thể quyết định ra mở cửa hoặc không trả lời khách nếu bạn không muốn tiết kiệm thời gian để không phải tiếp những vị khách lạ.

Việc thiết lập một hệ thống thiết bị an ninh hoàn chỉnh cho gia đình, chi phí ban đầu có thể hơi tốn kém vè tài chính cho gia chủ, nhưng nếu không may xảy ra thì chi phí để khắc phụ hoặc giá trị tài sản mất đi đôi khi đắt hơn nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu.

Bạ có thể cân nhắc phân bổ theo nhiều giai đoạn, hệ thống nào cần thiết cấp bách bạn có thể lắp đặt trước. Những thiết bị khác có thể lắp đặt sau nhằm mục đích chia số tiền mà bạn phải chi thành những khoản nhỏ, việc chi tiêu sẽ hợp lý và hiệu quả hơn

Mọi thông tin về các sản phẩm này các bạn có thể xem chi tiết tại đây