Nguyên nhân dẫn đến đột quỵ trong mùa lạnh.

Vào mùa lạnh, không chỉ những bệnh đường hô hấp mới là đáng lo ngại. Đây cũng là thời khắc dễ gặp phải bệnh đột quỵ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Đột quỵ (còn gọi là tai biến mạch máu não, xuất huyết não) xảy ra khi lượng máu cung cấp cho một phần của não bộ đột nhiên bị chặn lại hoặc khi có một mạch máu trong não bộ bị vỡ khiến máu tràn vào những khoảng không xung quanh các tế bào não. Trước đây chúng ta vẫn cho rằng đây là bệnh của người già vì thường chỉ gặp ở người cao tuổi nhưng trong những năm gần đây, bệnh nhân mắc bệnh này đã trẻ hóa đi rất nhiều.

Bệnh đột quỵ có thể xuất hiện tại bất kì thời khắc nào trong nhăm nhưng theo thống kê thì vào mùa lạnh, tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh này gia tăng. Vì vậy, mọi người cần hết sức cảnh giác với bệnh trong thời kì này.

 Nguyen nhan dan den dot quy trong mua lanh.

 Nguyen nhan dan den dot quy trong mua lanh.

 Nguyen nhan dan den dot quy trong mua lanh.

 Nguyen nhan dan den dot quy trong mua lanh.

 Nguyen nhan dan den dot quy trong mua lanh.

Đột quỵ là căn bệnh có nguy cơ gây tật nguyền cao, vì vậy, cần chủ động phòng ngừa bệnh tại mọi thời khắc trong năm. Tốt nhất, bạn nên tránh những yếu tố có thể tạo nên điều kiện xuất hiện tai biến mạch máu não như tình trạng stress tâm lý, gắng sức quá nhiều, bị lạnh đột ngột, uống nhiều rượu bia, tăng áp huyết… Nếu gặp các triệu chứng nghi ngờ như trên thì cần liên hệ để được giúp đỡ ngay lập tức. Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm bổ trợ sức khỏe, phòng ngừa đột quỵ cũng có thể đem lại lợi ích nhất định cho bạn.

NattoEnzym chứa hoạt chất Nattokinase với chứng thực JNKA của Nhật Bản giúp ngừa tái biến và đột quỵ. Hiện tại, sản phẩm NattoEnzym là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được đóng dấu logo của JNKA như một chứng thực về chất lượng, tính an toàn và nguồn gốc Nhật Bản của sản phẩm đặc biệt này.

Mọi thông tin liên hệ: 07103891433 – (08) 3891434

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Khuyến cáo: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Nguyen nhan dan den dot quy trong mua lanh.

VietBao.vn

Let’s block ads! (Why?)