Màn đánh ghen sau Tết của người vợ với cô giúp việc lâu năm…

Sau Tết, theo kế hoạch, chị và gia đình sẽ lên vào mùng 4 để nghỉ ngơi và chuẩn bị đi làm. Thế nhưng, chồng bảo, Tết này, mùng 4 anh phải đi công tác luôn nên vợ con cứ ở nhà, đợi mùng 5 thì lên.

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình, ai ngờ thám tử cướp luôn vợ

Phương pháp “ngụy trang” khôn khéo của gã đàn ông ngoại tình

Ngoại tình vì không chịu nổi những lời xỉ vả của chồng?

Làm cùng công ty, chồng vẫn giấu vợ ngoại tình với đồng nghiệp suốt 3 năm được

Chị tin vì trước giờ anh chẳng bao giờ nói láo vợ, hoặc là cũng không khiến chị nghi ngờ gì về các mối quan hệ bên ngoài. Chỉ là lần này chị thấy ngờ ngợ. Tại sao sau Tết lại phải đi công tác luôn như vậy. Mà theo lịch thì còn chưa hết Tết cơ mà…

Nghĩ vậy thôi chứ chị cũng chẳng làm gì, cũng không tra khảo anh. Sau đó, chị ở nhà bà ngoại còn anh thì lên thành phố sớm. Ngày hôm đó, ruột gan chị cứ nóng bồn chồn, lại sợ mai lên thì không kịp nên thôi mặc kệ chồng đi công tác, chị quyết định đưa con lên thành phố một mình cho thảnh thơi và đỡ tắc đường ngày mùng 5.

Vì chị lên bất thần nên hôm đó, chị đã phát hiện ra một bí mật động trời của chồng…

Anh bảo đi công tác mà lạ thay, vali quần áo anh vẫn để ở nhà, không mang đi. Chị đánh giá đồ đoàn của anh thì thấy chẳng thiếu bộ đồ nào ngoài 1 bộ vẫn hay mặc. Nếu là đi công tác thì phải mang theo đồ đoàn, ít nhất là đồ vệ sinh cá nhân, rồi quần áo sang trọng một chút xíu. Đằng này, anh chỉ mặc mỗi bộ xuề xòa. Bộ vest đẹp anh cũng không mang theo thì nói gì đi công tác?

 Man danh ghen sau Tet cua nguoi vo voi co giup viec lau nam⬦

Máu ghen trong tôi nổi lên cuồn cuộn. Tôi vội vàng bắt xe về nhà cô giúp việc không gọi trước. Và đùng một cái, tôi xuất hiện trước mặt anh, cô ta và cả bố mẹ anh. (Ảnh minh họa)

Tôi lục tìm mọi thứ trong nhà thì sững sờ phát hiện một bức ảnh chụp chung của anh và cô giúp việc. Tôi lặng người ngắm đi ngắm lại vẫn không tin đó là cô giúp việc nhà mình. Xinh đẹp, trẻ trung, khác hẳn với bộ dạng quê mùa giản dị lúc ở nhà tôi. Cô ấy không xấu, chỉ là ăn mặc không được đẹp. Người như thế được chỉn chu vào sẽ có một thân hình cực đẹp. Tôi biết, đàn ông thường thích những của lạ như vậy nên bao năm nay tôi vẫn luôn cảnh giác. Chỉ là, cô ấy rất hiền lành, ngoan ngoãn lại không có biểu hiện gì đáng nghi cả.

Chồng tôi thưởng Tết giúp việc cao, tặng quà, tặng hoa cô ấy ngày phụ nữ, tôi còn khen ngợi anh biết quan hoài đàn bà con gái. Nhưng tưởng anh tốt bụng thôi, ai ngờ, chính là anh đang có mối quan hệ mờ ám với cô ta…

Máu ghen trong tôi nổi lên cuồn cuộn. Tôi vội vàng bắt xe về nhà cô giúp việc không gọi trước. Và đùng một cái, tôi xuất hiện trước mặt anh, cô ta và cả bố mẹ anh. Tôi ném xấp tiền vào mặt cô ta, ném cả bức ảnh cô ta chụp chung tình tứ với chồng tôi rồi gào lên khi nhà cô ta đang cỗ bàn linh đình đầy nhà, cả họ hàng ở đó. Tôi chửi bới om sòm đầu năm mới vì chẳng thể chịu nổi.

 Man danh ghen sau Tet cua nguoi vo voi co giup viec lau nam⬦

Nói rồi, tôi lên xe đi, bỏ mặc chồng ở đó. Anh tím tái mặt mày chạy theo tôi bảo tôi bình tĩnh. Nhưng thật sự, tôi chẳng thể nào bình tĩnh được, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả. (ảnh minh họa)

Cả nhà cô ta biết, cô ta đang tính toán cướp chồng tôi, ngoại tình với ông chủ. Bao năm nay tin người đàn ông này, tin người đàn bà hết dạ chăm sóc con mình, thật sự chẳng thể ngờ nuôi ong tay áo. Tôi hận bản thân, hận người đàn bà này vô ơn bội nghĩa. Tại sao một người đối xử tốt với mình như vậy mà không biết trân trọng lại đi yêu chồng của người ta. Mà có thật sự là yêu hay chỉ là mối quan hệ thân xác hòng cướp đoạt tiền nong?

Tôi đau khổ nhưng phải bình tĩnh, đứng trước nhà cô ta mà tuyên bố: “Con gái hai bác cướp chồng của cháu, định phá nát gia đình của cháu, cháu phải thông tin với hai bác biết để về dạy con của mình. Đàn bà không tự lập, bám vào đàn ông có vợ để nuôi thân thì chỉ là kẻ vô liêm sỉ, bỉ ổi, không có đạo đức mà thôi. Nay cháu nói trước họ hàng nhà hai bác để cho cô ta biết, ngoại tình, cướp chồng nhục nhã như thế nào. Đây là một bài học cô ta phải nhớ cả đời, đừng bao giờ bán thân nuôi mồm”.

Nói rồi, tôi lên xe đi, bỏ mặc chồng ở đó. Anh tím tái mặt mày chạy theo tôi bảo tôi bình tĩnh. Nhưng thật sự, tôi chẳng thể nào bình tĩnh được, tôi chỉ muốn kết thúc tất cả. Một là không ngoại tình, hai là bỏ chồng, còn không bao giờ có chuyện chấp nhận sống chung chồng, chịu kiếp chồng lăng nhăng. Ai thế nào thì thế, còn tôi thì không bao giờ…

VietBao.vn

Let’s block ads! (Why?)