Lý do nên lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình?

Ngày càng xuất hiện nhiều vụ giết người cướp tài sản, trộm cướp ngày càng nhiều vậy lý do tại sao chúng ta không chuẩn bị cho mình một bộ chống trộm thông minh, chẳng hạn như chống trộm qua điện thoại chẳng hạn. Sẽ có nhiều người vẫn chưa biết loại thiết bị này như thế nào, chống trộm có hiệu quả không, chức năng của nó như thế nào. Vậy hôm nay công ty E-Smart Home sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xem chi tiết tại : https://e-s.vn/he-thong-bao-trom-qua-dien-thoai

tai sao nen dung thiet bi chong trom

Lợi ích của thiết bị Máy báo động chống trộm qua điện thoại

Hệ thống sẽ giúp bảo vệ an toàn từ trong ra ngoài cho ngôi nhà của bạn. Một bộ thiết bị hoàn chỉnh sẽ bao gồm các cảm biến chuyển động, cho khả năng nhận diện từ thân nhiệt cơ thể người, phân tích và gửi tín hiệu cảnh báo về chuyển động cấm trong khu vực hoạt động; công tắc từ được dùng để gắn trên các hệ thống cửa, giúp ngăn chặn kịp thời các vụ đột nhập bằng lối ra vào.

Đặc biệt, hệ thống sẽ tích hợp sẵn loa báo động hoặc người dùng có thể trang bị thêm phụ kiện loa ở một số khu vực quan trọng hoặc đèn chớp nếu có nhu cầu, để khi thiết bị chống trộm trung tâm nhận được tín hiệu cảnh báo sẽ lập tức kích hoạt báo động bằng đèn, loa, thông báo cho chủ nhà, người xung quanh và gây hoang mang đến tên trộm, buộc chúng phải dừng ngay cuộc đột nhập.

Ưu việt hơn, khi báo động, hệ thống ngay lập tức gửi tin nhắn SMS, gọi đến các số điện thoại được cài đặt sẵn trong máy, giúp người dùng nắm tình hình khẩn cấp và suy nghĩ những hướng giải quyết hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu phòng chống những rủi ro về cháy nổ, rò rỉ,… những nguy hiểm tiềm tàng ngay trong nhà, bạn có thể tích hợp thêm một số thiết bị đo lường môi trường cho hệ thống thiết bị chống trộm thông minh của mình. Một số thiết bị cần thiết là: Cảm biến báo khói, đầu dò nhiệt độ, đầu dò báo rò rỉ nước, khí gas,… trang bị bộ cảm biến đặc biệt, giúp nhận diện sự thay đổi của một số yếu tố từ môi trường xung quanh như nước, nhiệt độ, nồng độ gas,… cảnh báo người dùng xử lí kịp lúc, tránh xảy ra những vụ cháy nổ, chập điện ảnh hưởng nặng đến tài sản và tính mạng con người.
– Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động,cảm biến từ, khóa cửa điện tử…) được đặt ở cửa ra vào,cửa sổ,hành lang hoặc xung quanh căn nhà.
– Cảnh báo khi có cháy,hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói,cảm biến nhiệt.
– Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát,cứu thương,cứu hỏa,số gia đình,bạn bè…trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời.
– Hoặc hệ thống camera quan sát chống trộm.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng những thiết bị an ninh .Vậy còn chờ gì nữa, hãy trang bị cho ngôi nhà của bạn chống trộm qua điện thoại để bảo vệ tối đa an toàn cũng như tài sản cho gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline :1900 9070

Website: www.e-s.vn