Đầu xuân nịnh vợ vui vui!

Anh thương vợ anh vất vả ngày Tết, rất thương. Không phải anh nói vậy cho có đâu. Có ai vất vả như vợ của anh?

Tôi suốt ngày nịnh vợ trên Facebook

Cưới bồ rồi mới thấy, thật ra, tôi rất yêu vợ cũ

Người đàn ông yêu vợ tha thiết sẽ không ngại ngần làm 5 điều này

Lạ đời chồng lại ngại yêu… vợ

Vợ ơi, anh đây, chồng yêu của em đây!

Mấy ngày qua, anh biết, em đã vất vả quá nhiều. Nhìn vợ tất tưởi chuẩn bị đồ Tết, đi lại tối ngày mà anh thấy thương vợ vô cùng. Nếu như em chưa lấy anh, những ngày Tết này, em được thảnh thơi đi mua sắm đồ đoàn, em được đưa mẹ đi chợ hoa, đi dạo, đi mua sắm trang trí nhà cửa theo ý thích của em. Nhưng, từ ngày em lấy anh, về làm dâu nhà anh, mẹ anh hơi khe khắt khoản thờ cũng nên em có nhiều thứ ấm ức phải không em?

Mấy này giáp Tết, em bận rộn đi lại, chợ búa nấu nướng từ sáng tới tối. Chưa hết, việc dọn dẹp nhà cửa, lau dọn từ trên xuống dưới đều là do em làm. Nhìn em chẳng được nghỉ ngơi, người mệt phờ mà anh thấy thương em.

Suốt ngày mùng 1, em hết đi chúc Tết nhà này, lại chạy sang nhà nọ quà cáp. Rồi lại đón khách ở nhà mình. Bố mẹ ngồi ngoài, còn cả Tết, em không thoát khỏi cái bếp, không ngẩng được mặt lên. Thương em có mấy bộ đồ mới mà chưa được diện. Diện vào lại đi nấu nướng, diện làm gì phải không em?

 Dau xuan ninh vo vui vui!

Thương em có mấy bộ đồ mới mà chưa được diện. Diện vào lại đi nấu nướng, diện làm gì phải không em? (Ảnh minh họa)

Hôm nay, mùng 2, anh mời bạn bè tới nhà, em lại tất bật nấu cơm. Anh thương em nên sáng cũng dậy sớm chuẩn bị chút đồ giúp em. Nhưng anh động vào cái gì cũng hỏng, cũng không theo ý em. Em lại đuổi anh ra ngoài. Nhưng anh biết, trong lòng em có một chút vui không hề nhẹ. Vì em thấy anh cũng thương em đấy chứ…

Anh thương vợ anh vất vả ngày Tết, rất thương. Không phải anh nói vậy cho có đâu. Có ai vất vả như vợ của anh? Tối ngày bận rộn, Tết người ta được đi chơi, em lại chẳng được như họ. Người ta được xúng xính quần áo mới đi chụp hình, còn em thì không… nhưng sao em chẳng oán thán một câu, chẳng nói một lời khó nghe. Em vẫn cười vui, vẫn nhẹ nhõm với anh, khiến anh xúc động lắm.

Anh uống rượu say, nằm dài ra giường, rồi lại nôn ọe, để em phải dọn dẹp. Nghĩ mà có lỗi với em vô cùng. Thế mà em vẫn ân cần với anh…

Thương vợ anh những ngày Tết vất vả. Nhưng vợ ơi, cả năm mới có một lần, cứ cho anh nhậu say vài bữa, cho anh vui vài hôm rồi ra Tết, anh lại là người chồng chăm chỉ, lại đi làm, kiếm tiền nuôi mẹ con em nhé! Anh đâu thể có được người phụ nữ nào hơn em? Anh biết, vợ anh là người tuyệt vời, là người lúc nào cũng hết dạ vì bố con anh. Nêndù có vất vả mấy, em cũng vẫn chiều anh phải không?

Sắp hết Tết rồi, vài ngày nữa thôi em nhé. Anh sẽ đền cho em. Anh sẽ đưa mẹ con em đi du xuân, sẽ đi chơi, sẽ đi chụp ảnh và em thích mua gì, anh chiều nấy. Em là niềm kiêu hãnh của anh, thậtd đấy. Lấy được người vợ như em, anh thật là có phúc quá rồi!

Sang năm mới, chúc vợ anh khỏe manh, luôn là hậu phương vững chắc của bố con anh!

VietBao.vn

Let’s block ads! (Why?)