Dấu hiệu ung thư bao tử bạn nhất định không được bỏ qua

Khó tiêu, hay ợ nóng

Khi bị đau bao tử, bạn sẽ thường xuyên có cảm giác ợ chua vì bao tử luôn tiết ra một lượng axit nhất định. Và có cảm giác khó tiêu, nóng rát. Đây là dấu hiệu bệnh ung thư bao tử mà bạn không nên c hủ quan nhé.

Khó chịu trong người, đau bụng

Đau liên tục hoặc khó chịu ở vùng bụng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Đây là triệu chứng phổ biến nhất của căn bệnh hiểm nguy này.

Buồn nôn và nôn

Ăn bất cứ loại thực phẩm nào cũng khiến chúng ta buồn nôn hoặc có dấu hiệu nôn thì đây chính là dấu hiệu quan yếu của bệnh ung thư bao tử đó

Tiêu chảy hoặc táo bón

Nếu bạn đang ăn uống rất ngon miệng mà đột ngột chán ăn thì phải tìm hiểu và đi khám ngay, vì đây có thể cũng chính là dấu hiệu của bệnh. (Ảnh minh họa)

Khi bị ung thư bao tử, người bệnh hay có dấu hiệu tiêu chảy, hoặc là táo bón. Bạn không nên coi nhẹ dấu hiệu này.

Sưng phù

Sau mỗi bữa ăn, bạn luôn cảm thấy đầy hơi, đây là dấu hiệu phổ biến của bệnh ung thư bao tử đấy.

Chán ăn

Nếu bạn đang ăn uống rất ngon miệng mà đột ngột chán ăn thì phải tìm hiểu và đi khám ngay, vì đây có thể cũng chính là dấu hiệu của bệnh.

Yếu và mỏi mệt

Bạn thường xuyên cảm thấy mỏi mệt và yếu người thì phải gặp bác sĩ ngay lập tức. Vì có thể đó là triệu chứng của bệnh ung thư này. Kiểm tran gay để biết được kết quả rõ ràng,tránh hoài nghi, nghĩ suy, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chảy máu

Chảy máu dưới bất cứ hình thức này cũng là hậu quả nghiêm trọng của căn bệnh ung thư bao tử. Nôn ra máu hoặc có máu trong phân thì càng hiểm nguy, bạn nên thăm khám ngay lập tức.