Đang ngủ, mẹ sững sờ tỉnh giấc khi thấy mình đã đẻ gần xong

Ca sinh nở của cô đã khiến chính sản phụ và các bác sĩ vô cùng ngỡ ngàng.

Vì sao mẹ bầu nên cạo lông vùng kín trước khi đi đẻ? Và đây là 4 lý do!

Hành trang đi đẻ, mẹ đã chuẩn bị hết những đồ cần yếu này chưa?

Theo Dailymail, bà mẹ trẻ 23 tuổi Alice Payne, đã sinh con vào ngày 18/12/2016 vừa qua tại bệnh viện ở thành phố Derby (miền Trung nước Anh). Khi đang mang bầu 38 tuần thì cô được các bác sĩ thông tin bào thai ngừng phát triển và buộc phải tiến hành can thiệp bằng y khoa để bảo vệ cho cả hai mẹ con.

Sau đó, các bác sĩ đã nỗ lực trong cả 1 ngày để giúp Alice sinh nở nhưng cô chẳng thể chuyển dạ. Lập tức các bác sĩ quyết định tiêm thuốc kích đẻ và nối máy theo dõi cơn co cho Alice. Các bác sĩ còn cho Alice uống thuốc giảm đau và thuốc ngủ giúp cô có thể ngủ trưa và ổn định hơn. 

 Dang ngu, me bang hoang tinh giac khi thay minh da de gan xong

Alice đã sinh con ngay trong lúc ngủ. 

“Bởi vì thiết bị kiểm tra không đọc được chính xác độ giãn nở của tử cung nên các bác sĩ không nhận ra tôi đang trở dạ. Sau khi y tá đưa thuốc ngủ, tôi đã uống để có thể ngủ được trong vài giờ. Nhưng ba mươi phút sau, họ lại nhận ra tôi đã sẵn sàng cho việc sinh nở khi cổ tử cung đã mở tới 10cm.”, Alice Payne kể lại. 

Chẳng bao lâu, khoảnh khắc khi bé Phillip chào đời thật kinh ngạc, điều đó đã thu hút sự chú ý, ngạc nhiên của tất cả các y tá và nữ hộ sinh. Những người trực tiếp tham gia ca đỡ đẻ này đều cho đó là điều kỳ lạ nhất từ trước đến nay mà họ từng thấy.

 Dang ngu, me bang hoang tinh giac khi thay minh da de gan xong

Hình ảnh khi em bé vừa sơ sinh mẹ còn Alice vẫn mải mê ngủ. 

Thật kỳ lạ, sau khi sinh con Alice còn ngủ thêm hai tiếng nữa trước khi tỉnh dậy. “Tôi nhớ đã có một y tá cố gắng để đưa Philip vào trong vòng tay của tôi lúc vừa sinh xong, nhưng tôi đã chìm vào giấc ngủ một lần nữa, hai tiếng sau tôi mới tỉnh dậy và ôm con trai tôi vào lòng.”, bà mẹ trẻ nói. 

Sau ca sinh nở, anh John – chồng của Alice đã chia sẻ những hình ảnh và câu chuyện này trên mạng xã hội. Ca sinh nở đặc biệt của bà mẹ trẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

VietBao.vn

Let’s block ads! (Why?)