Chữa bất lực cho các đức ông chồng "dễ như ăn kẹo" nhờ 6 cách thức này

Đi bộ 3 cây số/ ngày

Đi bộ nhanh có lợi cho khả năng cương cứng bằng cách cải thiện hoạt động của hệ tuần hoàn máu, giúp phóng thích hormon Endorphin của não bộ và mang lại cảm giác thư giãn, đồng nghĩa với việc tăng cường khả năng dục tình.

Ngoài ra đi bộ còn giúp cải thiện, làm giảm vòng eo, từ đó giúp chuyện chăn gối được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tập thể dục giúp tăng cường sinh lý

Các bài tập Kegel đã được chứng minh giúp đàn ông tăng cường khả năng kiểm soát trong quan hệ dục tình. Ngoài ra, cách thức này còn giúp người tập cải thiện ham muốn, kéo dài thời kì quan hệ, phát huy lợi ích lên sức khỏe dục tình nói chung.

Nhân sâm còn được gọi là thần dược cho chứng suy giảm khả năng dục tình của đàn ông. Nam giới bị rối loàn cương có thể cải thiện chuyện chăn gối chỉ sau vài tuần uống thuốc làm từ nhân sâm. (Ảnh minh họa)

Theo 1 nghiên cứu năm 2005, chỉ sau 3 tháng đều đặn đi bộ, sức khỏe sinh lực của phái nam đã tăng lên đáng kể, không chỉ thế, cách thức này còn giúp người tập cải thiện các vấn đề về hô hấp và tim mạch.

Châm cứu

Ngày nay, nhiều nghiên cứu tin rằng, châm cứu có thể chữa chứng bất lực ở đàn ông. Hầu hết nam giới bị bất lực không phải do vấn đề thể chất mà là do những yếu tố tâm lý tác động (như tâm cảnh, cảm xúc). Vì vậy, châm cứu là cách để giúp tâm trí được thư giãn, từ đó tăng hiệu quả trong sinh hoạt dục tình.

Giải pháp chữa bất lực tự nhiên

Nhân sâm còn được gọi là thần dược cho chứng suy giảm khả năng dục tình của đàn ông. Nam giới bị rối loàn cương có thể cải thiện chuyện chăn gối chỉ sau vài tuần uống thuốc làm từ nhân sâm.

Bổ sung Amino Axit

L-arginine, 1 loại amino axit có sẵn trong cơ thể con người có chức năng làm thư giãn mạch máu, cải thiện lưu lượng máu tới các phòng ban sinh dục. Ngoài ra, loại axit amino này còn có lợi trong việc giúp cơ thể phóng thích năng lượng, vượt qua những mỏi mệt và căng thẳng.

Uống nhiều nước ép dưa hấu

1 cốc nước ép dưa hấu không chỉ giúp giải tỏa cơn khát mà còn có những công dụng thần kỳ đối với sinh lực phái mày râu. Trong dưa hấu có hàm lượng cao amino axit mà như đã nói ở trên, là loại hợp chất rất có lợi trong chuyện giường chiếu. Nhiều nhà nghiên cứu còn nhận định nước ép dưa hấu như một loại “Viagra” tự nhiên vừa dễ dùng lại hiệu quả.