Chỉ vì muỗi đốt, bé gái suốt 2 năm không đi lại được

The Sun đưa tin, bé gái có tên là Momo, bị một con muỗi cắn vào đùi 2 năm trước. Cũng kể từ đó, Momo liên tục bị đau, các vết loang trên da của em bắt đầu xuất hiện như các vết bỏng.

Trong khi những người bình thường bị muỗi cắn chỉ hơi sưng tấy và khỏi ngay sau đó, còn Momo đã có những triệu chứng lạ kì, tồi tệ. Hiện tại, em đang vô cùng vô vọng để tìm cách chữa trị.

Các vết đỏ sưng lên, tiếp tục lan ra khắp thân thể và sau đó, em đã được đưa tới bệnh viện để các bác sĩ cắt bỏ những vùng da bị sưng đỏ, tiến hành ghép da mới.

Việc điều trị ban sơ dường như có kết quả nhưng sau đó, các vết đỏ và sưng lại trở lại, làn đầy thân thể khiến em vô cùng đớn đau. Thậm chí, nó còn khiến Momo chẳng thể đi lại được suốt 2 năm trời.

Vì mẹ của em chỉ là người thu mủ cao su, được trả công rất thấp nên chẳng thể có tiền nong và thời gian chăm sóc con gái nên hiện tại, chị gái chính là người chăm sóc cho Momo.

Đến nay, các bác sĩ ở Thái Lan đã vô cùng nỗ lực trong việc chữa trị cho em nhưng họ rất bối rối vì không biết tình trạng của em rốt cuộc là gì… và thực sự họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.