Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền

Hỏi: xin chào bác sĩ. Cháu năm nay 18 tuổi tuy nhiên bao quy đầu vẫn không thể kéo tuột được xuống tự nhiên mà phải dùng tay. Theo cháu tìm hiểu thì mình mắc chứng dài bao quy đầu. Cháu muốn tiến hành cắt bao quy đầu bên phòng khám mình. Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí cắt bao quy đầu bên phòng khám mình là bao nhiêu có đắt không ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp. Cháu cảm ơn nhiều ạ!

(Nguyễn Thành, quê ở Nam Định)

Trả lời:

Chào Thành, cảm ơn cháu đã gửi tin tưởng và lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Để rõ hơn về chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu chúng tôi sẽ có giải đáp rõ cho cháu trong bài viết dưới đây.

cat-bao-quy-dau-ton-bao-nhieu-tien-1
Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu

Thành thân mến, cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa đơn giản nhằm loại bỏ lớp bao da thừa giúp dương vật nam giới được phát triển bình thường, đảm bảo sạch sẽ tránh nguy cơ viêm nhiễm và biến chứng xảy ra.Cắt bao quy đầu thường được chỉ định trong trường hợp nam giới mắc các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?. Hiện nay chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dao động khoảng từ 2 triệu tới 5 triệu. Với từng người mức chi phí không giống nhau.

Về giá cắt bao quy đầu bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể tới như: chi phí khám, chi phí tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, chi phí chăm sóc tái khám và việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu nào.

cat-bao-quy-dau-ton-bao-nhieu-tien-3
Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền

Chẳng hạn, nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp thông thường giá sẽ khoảng 3 triệu. Nhưng nếu thực hiện bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao, nhanh phục hồi.

Để nắm rõ chi phí cắt bao quy đầu của bản thân bao nhiêu Thành có thể thu xếp công việc tới trực tiếp phòng khám để được trao đổi trực tiếp. Khi đó các bác sĩ sẽ có tư vấn rõ hơn.

Việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu rất cần thiết. Điều này sẽ giúp nam giới tránh nguy cơ mắc các viêm  nấm bao quy đầu và nhiều bệnh nam khoa khác. Từ đó giúp bảo vệ khả năng sinh sản, sức khỏe về sau.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng cho biết thêm: mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên, nếu thực hiện ở những địa chỉ không uy tín bằng phương pháp không an toàn tiên tiến có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Trên đây là một số tư vấn về chi phí cắt bao quy đầu , nếu bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu, nên đến các cơ sở y tế có uy tín để thực hiện việc phẫu thuật, vì đây là phần nhạy cảm nên các bạn phải rất cẩn thận trọng việc lựa chọn, không nên ham rẻ