Bánh bổ sung Canxi cho bé.

Không những là một thực phẩm hỗ trợ rất hiệu quả cho thời kỳ hình thành phản xạ nhai cho bé, bánh ăn dặm còn là món ăn tiện dụng giúp tiết kiệm thời kì của mẹ và được các bé cực yêu thích.

Trong những năm đầu đời của bé, các mẹ cần hết sức quan tâm đến chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sự phát triển toàn diện nhất cho bé yêu của mình. Đặc biệt là trong thời đoạn bé chuyển từ bú sữa mẹ hoàn toàn sang thời đoạn bé khởi đầu làm quen với các loại thức ăn khác.

Khi trẻ bước vào độ tuổi ăn dặm, các bà mẹ có thể mua thêm bánh ăn dặm cho bé để bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất…Bánh kem xốp Malisa đặc biệt chứa bột tảo biển aquamin F giúp các bé có thể dễ dàng hấp thu Canxi và các chất dinh dưỡng, giúp xương và răng phát triển tốt hơn, tăng cường việc thèm ăn và hình thành phản xạ nhai cho bé.

 Banh bo sung Canxi cho be.

Với đặc điểm bánh mềm, xốp, giúp bé dễ nhai, bánh kem xốp Malisa rất thích hợp cho bé tự cầm nắm để ăn, bánh tan nhanh trong mồm, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của bé. Hơn nữa, lớp kem thơm ngọt dịu chắc chắn sẽ kích thích vị giác, hấp dẫn với tất cả các bé yêu.

 Banh bo sung Canxi cho be.

Một số đặc điểm của Bánh kem xốp Malisa

+ Thích hợp cho trẻ từ 06 tháng tuổi trở lên để giúp phát triển cơ hàm mạnh mẽ cho nhai. Nhất là các bé đang trong thời đoạn mọc răng thường hay bị ngứa nướu răng.

+ Không có màu thực phẩm, chất bảo quản hoặc hương liệu.

+ Có chứa bột tảo biển Aquamin F giúp bé hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.

+ Dạng bánh kem ngọt dễ ăn với kích tấc nhỏ trong lòng bàn tay em bé.

+ Bánh ăn dặm giòn, xốp, dễ nhai và tan nhanh trong nước nên không gây nghẹn

 Banh bo sung Canxi cho be.

VietBao.vn

Let’s block ads! (Why?)