7 tác dụng tuyệt vời của việc “quan hệ” vào buổi sáng

Cải thiện đời sống dục tình

Sau một ngày làm việc vất vả phần lớn ai ai trong chúng ta cũng kiệt lực, mỏi mệt và chỉ muốn chìm vào giấc ngủ ngay vậy nên chuyện “yêu” thỉnh thoảng trở thành gánh nặng khi 1 trong 2 đối phương không sẵn sàng. Quan hệ dục tình vào sáng sớm giúp sản sinh oxytocin – còn được gọi là hooc-môn âu yếm.

Vậy nên “yêu” vào buổi sáng sẽ giúp cặp đôi có nhiều cảm xúc mới lạ, tràn đầy sinh lực, hứng thú và sự say mê, giúp cả hai hòa hợp với nhau hơn, nồng nàn hơn và dễ dàng lên đỉnh hơn.

Giúp bạn có vẻ ngoài rạng rỡ hơn

Quan hệ dục tình giúp thân thể gia tăng sinh sản estrogen và nhiều kích thích tố cấp thiết khác, có tác dụng giúp làn da thêm hồng hào rạng rỡ.

“Yêu” vào buổi sáng sẽ giúp cặp đôi có nhiều cảm xúc mới lạ, tràn đầy sinh lực, hứng thú và sự say mê, giúp cả hai hòa hợp với nhau hơn, nồng nàn hơn và dễ dàng lên đỉnh hơn. (Ảnh minh họa)

Ngăn ngừa các bệnh về tim

Quan hệ dục tình buổi sáng giúp giảm áp lực máu trong thân thể, từ đó giúp cho lưu lượng máu trong thân thể được vận chuyển ổn định, ngăn ngừa các cơn đau tim và các bệnh về tim.

Giảm căng thẳng

Các nghiên cứu đã chỉ ra việc quan hệ buổi sáng giúp thân thể được sảng khoái, giảm bớt những căng thẳng mỏi mệt và kích thích não bộ tư duy, giảm sự uể oải sau giấc ngủ dài.

Giảm nguy cơ đột quỵ

Cũng nhờ tác dụng làm giảm áp lực máu trong thân thể, máu tuần hoàn, lưu thông tốt hơn, áp huyết ổn định hơn sẽ giúp giảm nguy cơ đột quỵ.

Tăng cường hệ thống miễn nhiễm

“Giao ban” vào buổi sáng giúp thúc đẩy thân thể sản sinh ra nhiều các globulin miễn nhiễm, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, chống lại được nhiều bệnh tật

Giảm cân

Theo nhiều nghiên cứu đã được các nhà khoa học công bố, quan hệ dục tình thông thường có thể đốt cháy 75 đến 150 calo trong vòng 30 phút, còn với quan hệ dục tình buổi sáng thì con số calo bị đốt cháy còn tăng gấp đôi, lên đến 300 calo. Đây là biện pháp giảm cân thần kỳ và thậm chí còn hiệu quả hơn cả chạy bộ, bơi lội, đạp xe,v..v.

Sức khỏe - Lợi ích của quan hệ dục tìnhLợi ích của quan hệ dục tìnhQuan hệ dục tình là một liều thuốc tuyệt vời giúp chống lại bệnh tật, giải tỏa những căng thẳng và giúp tình yêu thăng hoa. Sau…

Let’s block ads! (Why?)