5 điều tuyệt đối không làm trong lúc “yêu”

1. Chủ quan với bệnh lây qua đường tình dục

Bạn nghĩ rằng yêu cầu nửa kia cùng mình sử dụng biện pháp bảo vệ thân thể để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là điều không nên bởi nó vô cùng tế nhị, khó nói; thậm chí dễ khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng. Tuy nhiên, theo bác sỹ sản phụ khoa Leah Millheiser, trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Y khoa Stanford: Nếu quan hệ tình dục mà không dùng bao cao su, bạn đang đặt mình vào những nguy cơ.

Hiện nay có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, giăng mai, trùng roi, mụn giộp sinh dục, rận mu, viêm gan siêu vi B, HIV…  Trong khi đó nhiều bệnh lây qua đường tình dục đang ngày càng trở nên kháng thuốc, bác sỹ Millheiser cho biết. Do đó, thực hành quan hệ tình dục an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu khi cả hai làm chuyện ấy.

2. Bôi dầu bôi trơn lên bao cao su

Không sử dụng dầu bôi trơn thích hợp có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng khi hai người “yêu”. Thậm chí, nửa kia của bạn có thể phải đến phòng cấp cứu, đặc biệt là khi hai người chọn cách quan hệ qua đường hậu môn, tiến sĩ Millheiser nói. Bạn nên nhớ, không phải các chất bôi trơn được sinh sản cùng một công thức, cho cùng một kiểu quan hệ tình dục.

Không sử dụng dầu bôi trơn thích hợp có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng khi hai người “yêu”. (ảnh minh họa)

Nếu bạn đang sử dụng bao cao su thì không sử dụng một loại dầu bôi trơn để bôi lên đó, bao gồm cả các chất bôi trơn tự nhiên như dầu ô liu hoặc dầu dừa, vì chúng có thể làm bao cao su trở nên mất tác dụng. Thay vào đó, bạn nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước hay gốc silicone chả hạn.

3. Đặt thực phẩm vào âm đạo

Đây là sai trái nghiêm trọng bạn tuyệt đối không nên làm trong lúc “yêu”.

Tiến sĩ Millheiser nói, nếu bạn đặt trái cây hoặc rau, củ vào bên trong âm đạo của cô ấy, chúng có thể bị vỡ ra khi quan hệ và sót lại trong đó gây hiểm nguy vùng kín và tính mạng cho bạn tình. Bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục hợp lý và an toàn cho cả hai.

4. Dồn toàn sức lực để đưa nàng lên đỉnh

Bác sỹ Stephen Snyder, một nhà trị liệu tình dục ở New York, Mỹ cho biết: Tập trung quá nhiều sức lực vào thời đoạn kết thúc chuyện ấy để cả hai lên đỉnh có thể gây hại cho sức khỏe tình dục của bạn vì nó có thể làm bạn căng thẳng. Nếu cô ấy chẳng thể lên đỉnh, cách tốt nhất để giải quyết điều này là cả hai tự kích thích cho nhau, có thể dùng tay chả hạn.

Bạn cũng có thể ve vuốt thân thể của nàng giúp cả hai đạt cực khoái. Bởi không phải lúc nào dương vật cũng phải ở trong âm đạo thì cả hai mới đạt được thăng hoa.

5. Tư thế quan hệ hiểm nguy

Điều cuối cùng các chuyên gia đạo báo mỗi cặp đôi là, nếu thực hành chuyện ấy quá mạnh nó có thể làm rách âm đạo của nàng và gây hiểm nguy cho dương vật. Không nên thực hành những tư thế lạ, hiểm nguy hay dễ khiến cả hai căng thẳng. Thậm chí một lực đẩy không đúng chỗ có thể dẫn đến gãy dương vật. Thay vào đó, nếu thử quan hệ ở tư thế mới, bạn cần tiến hành chậm rãi và cẩn thận, quan sát thái độ của đối phương để điều chỉnh tư thế cho phù hợp với cả hai.